Random Shots


In this collage, the first photo was taken in one of the park here in our city. It has an old fort and it is close to a beach. The city government was able to maintain it's beauty inside and out of the fort. These lamps add the beauty of the place. The second, photo is also with in the park. People gathered around a food vendor, buy balut and sets there while eating balut. Balut is a boiled, fertilized egg, a popular food here in the in the Philippines. The 3rd photo, was taken last May 9 the day I arrived Philippines.


This man deserves relaxation time. After a day of hard labor he went to the park and just enjoy the fresh air we all need to relax right? He is seating in his Tricycle. Trycycle or Trisikad is one of our means of transportation here in the Philippines.


                                           Linking to MELLOW YELLOW MONDAY


Comments

Genie said…
The biker resting is such a nice picture. It give the viewer a real feel for the area where he lives. Also, the 2 lights in the first shot are really nice. I have never seen any like them before. Hope you have a nice week. genie
Jessica Cassidy said…
beautiful shots Sis Kim, loves the yellow lights :-) beautiful pictures :-) Dropping by from MYM
Enjoying your yellow shots, Kim. The yellow tricycle attracted me most :)
Luna Miranda said…
i ate balut once, i was so drunk i couldn't even remember that i ate one. but my friends assured me i did. LOL
i like the the yellow trike.:p
Emille said…
Now I wonder how balut tastes like... Even in the States we have college kids making their money with these kinds of bikes (a little bit bigger than this one, but still a bike:)
Liz said…
Ayan ang masarap sa Pinas. Kahit di magkakakilala, uupo sa iisang lugar para kumain o magpahinga. Me kasamang kwento pa yan! :)

My entries:
Moms...Check Nyo
Yummy-as-can-be
Rajesh said…
Wonderful shots of place. Those lamps are good.
Carolyn said…
hey! are you in Philippines? wow! I really miss my hometown and I will be having my vacation hopefully by January next year...nice photo shot....mine is here
Martha in PA said…
Nice shots! I especially love the tricycle!
Thanks for stopping by!
Saun said…
I love the tricycle shot!
Eden said…
Wow, lots of yellow. Miss my place in the Phils.
Ms. Burrito said…
That's a pretty light Tita.

Very pretty!

Yellow Ride, would love for you to come and see it, I had fun!
chubskulit said…
Nakakamiss ang Pinas ate Kim, kelan ka uwi ulit?

Late visiting for MYM, hope you can still visit my yellow post, thanks!
subbu said…
That's pretty lamp! Nice about the place and the dish... Beautiful photos
co wendy said…
Ukrainian Security Bureau adviser told the media cheap nike jordan shoes that the ruble Kinski, Discount LV Handbags they have eliminated the last uggs outlet prisoner exchange differences on the issue, will exchange 150 Ukrainian servicemen with 225 armed men in eastern folk. He also stressed that 150 Ukrainian soldiers are not the final figures for Bags Louis Vuitton the Ukrainian government is concerned, it is important that all Ukrainian citizens detained in eastern militias are released.Rubles christian louboutin remise 50% Kinski said Minsk discount christian louboutin negotiations have not yet completed, are now talking about the final agreement ugg boots will be reached which Cheap LV Handbags is premature.Earlier in the day, "Donetsk People's Republic," the leaders of the eastern Ukrainian Klitschko Zahar said they reached a large scale cheap jordans with the Discount Louis Vuitton Ukrainian Christian Louboutin Daffodile authorities ugg soldes prisoner exchange agreement.Ukraine Tripartite Liaison Group (Ukraine, discount nike jordans the Organization for Security Christian Louboutin Bois Dore and Cooperation in Europe, Russia) on the 24th uggs on sale at the end of Cheap Louis Vuitton Handbags the Belarusian capital Minsk, the first meeting a new christian louboutin shoes round of wholesale jordan shoes negotiations, the eastern Ukrainian folk armed representatives ugg pas cher to attend the meeting. After the parties were christian louboutin not disclosed the content and progress of the negotiations, the agreement is ugg australia only the content of ugg the exchange of prisoners currently cheap christian louboutin disclosed. Air Jordan 11 Gamma Blue
Hình dáng bố trí ở đây không nhằm tới công việc chuyên môn nhà đẹp của người KTS được thuê tư vấn bề ngoài nhà. Họ chỉ tạo ra diện tích ban đầu thiết kế nhà phố cho bạn, còn việc sử dụng và “biến hóa” không gian ấy ra sao, mọi là nhu cầu thiết kế biệt thự do bạn. Bạn luôn sở hữu những sáng chế design trong “mỗi sớm mai thức dậy”, bởi vì không gian nội thấtlàm cho nhà bạn thuận tiện hơn việc luôn nghiên cứu để phân chia tủ khu vực nấu nướng đẹp tiện lợi và đẹp đẽ cũng là một giải thiết kế nhà đẹp pháp nâng cao chất lượng sống nếu toàn bộ tủ bếp đẹp đồ đạc trong nhà của bạn được sắp xếp trật tự, cuôc đời của bạn biến thành mộc mạc hơn phần lớn. Bạn ko buộc phải phải bỏ nhiều thời gian để tậu một đồ vật đồ gì đấy, cho dù xây dựng biệt thự bạn với vừa đi công tác hàng tháng trời mới về. Hãy sử dụng những khoảng thời gian quý báu mà bạn tiết kiệm được vào việc khác giá trị hơn. Một trong các kỹ năng cơ thiết kế nội thất chung cư đẹp bản của các kiến trúc sư nội thất, cũng như các bác sĩ thần kinh là lựa tậu các gam màu thích hợp với thiết kế nội thất nhà phố đẹp khoảng không cũng như vật dụng ngay bên. các màu sắc êm dịu mang gam màu chan hòa thiết kế nội thất biệt thự đẹp sẽ giúp tâm trạng của thi công nội thất chung cư bạn trở thành sảng khoái hơn bao giờ hết. Trừ lúc bạn là người ẩn dật hoặc lập dị, còn thông dụng bạn vẫn cần tiếp khách trong nhà. Một căn nhà bề ngoài đẹp không chỉ thi công nội thất nhà phố giúp cho gia chủ được nhận thi công nội thất biệt thự xét cao mà còn thiết kế thi công nội thất làm cho những vị người khách đến thăm nhà bạn nhận biết thoải mái hơn cũng như chủ nhân trong giao tiếp. Đôi lúc điều này mang đến lợi ích giúp bạn có bước tiến trong cuộc thi công nhà đẹp sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Hơn nữa, nó còn giúp bạn thể hiện cá tính riêng của mình. Một căn nhà được sắp đặt một phương pháp có tổ chức cũng làm không khí nội thất nhà đẹp và ánh sáng thông thoáng xây dựng nhà phố tươi mát hơn, đóng góp oz tiết kiệm năng lượng cho căn hộ và tăng trưởng sức khỏe. bên cạnh việc phân chia những trang bị đúng chỗ cũng giúp cho những căn phòng dùng được không gian tốt hơn, đường đi lối lại được tự do hơn. Một KTS sở hữu trách nhiệm luôn để ý đến những nhất thiết và xây dựng nhà đẹp mức độ ưu tiên của người mua nó.
Để những bữa cơm tổ nha dep 2015 ấm lôi cuốn hơn, núi kéo được những người thân thiet ke noi that chung cu trong nhà sớm trở về nhà sau mỗi ngày, thì một khu vực ăn uống quyền quý và đẹp thị giác thiet ke noi that can ho sẽ tăng thêm tinh thần thiet ke noi that van phong vui vẻ, hào hứng cho các bữa cơm tổ ấm. Việc sắp xếp hiệu ứng thiet ke noi that phong khach ánh sáng cũng như trang trí màu sơn thiết kế nội thất shop còn hỗ trợ kích thích vị giác đánh thức thị giác của con thiet ke noi that showroom người. bởi thế ko phải ngẫu nhiên mà vật dụng trong nhà thiet ke noi that biet thu phòng ăn thường được sắp đặt nằm gần phòng tiếp khách hay các nơi thiet ke noi that nha ong có nhiều người qua lại. giả dụ không có đủ diện tích để có một không gian ăn uống khác biệt nhiều hộ gia đình sắm giải pháp dùng không gian thiet ke noi that phong ngu ăn uống với khu bếp sát bên. Điều này không những không gây bất tiện cho bà nội trợ mà ngược lại còn tạo ra tính liên kết thiet ke noi that phong bep chặt chẽ, tiết kiệm được quãng đường đi lại từ gian bếp thiet ke noi that nha hang ra khu vực ăn uống và ngược lại trong khi nấu nướng. toàn bộ từng khía cạnh nhỏ nha dep trong khu vực ăn uống nên được tính toán kĩ lưỡng để tạo nên một chỉnh thể đồng đều từ thiet ke van phong gam màu, đường nét, phong cách cho đến hình thức, tạo ra sự chan hòa thống nhất thiet ke showroom trong không gian ăn uống kể riêng và cho gần như nhà chung cư thiet ke phong ngu nói chung. Bộ bàn ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ thiet ke phong bep đem đến sự quyền quý hiếm có cho cả một khu vực thiet ke shop rộng lớn. các đồ vật như ly, chén, dĩa..
có vị trí thiet ke can ho quý phái trong tủ kính vừa bảo vệ cho các thiết bị trang tri noi that này khỏi bụi bẩn vừa là đồ vật trang trí bắt thị giác tu van thiet ke noi that cho ngôi nhà. thế mạnh của nội thất không gian ăn uống này là noi that nha hang dùng ánh sáng và màu sắc hiệu oz quả, tôn vinh được nét đẹp nhung ngoi nha dep của đồ trang trí trong nhà. sắm các chiếc ghế nhỏ rời sẽ giúp bạn cắt giảm được một diện tích thiet ke thi cong noi that gian đáng đề cập các khi không cần dùng đến nhiều ghế.
noi that nha hang
thiet ke nha hang
thiết kế thi công
thiết kế chung cư
quang cao le gia
in bang ron gia re
in ky thuat so kho lon
in an quang cao
thi cong quang cao
in an gia re
đồ gỗ nội thất
hoc nau an o dau
bun rieu cua
cach lam banh trang tron
banh bao chien
vit nau chao
suon xao chua ngot
cach lam pate gan
cach lam banh bong lan
cach lam ga ran
vit om sau

Popular posts from this blog

MellowYellow and Blue Monday: My gifts

Watery Wednesday- Rainforest